Tòa Nhà Mơ Ước 1

Tòa Nhà Mơ Ước 1

666 Park Avenue 1 (2012)

(4 đ / 8 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Tòa Nhà Mơ Ước 1 2012, phim 666 Park Avenue 1 (2012)

Lịch chiếu:

Nếu được ước, ta sẽ ước điều chi? và sẽ làm gì để đạt được nó? ... Trong 666 Park Avenue, mọi mơ mộng và khát khao cháy bỏng đều có thể hoá thực : giàu sang, tình dục, tình yêu, quyền lực, và ngay cả sự báo thù. Nhưng hãy cẩn trọng với điều mà ta ước, vì cái giá phải trả...có thể chính là linh hồn mình. 
666 Park Avenue Một bộ phim gợi cảm, hấp dẫn và quyến rũ, một cuộc đấu tranh giữa thiện và ác. bên trong Drake, thế lực bóng tối được duy trì bởi các tham vọng và mong muốn của con người... 

Khi Jane Van Veen (Rachael Taylor) và Henry Martin (Dave Annable), một cặp vợ chồng trẻ từ miền Trung Tây, đến thành phố New York, trung tâm hấp dẫn của ngành công nghiệp và các phương tiện truyền thông, họ được nhận được lời mời là cơ hội quản lý tòa nhà Drake. 
Jane, một cô gái thị trấn nhỏ với những tham vọng lớn, luôn luôn muốn trở thành một kiến trúc sư. Henry, một thành viên của đội ngũ nhân viên của Thị trưởng, thông minh và ngoan cường. Họ được thu hút bởi lối sống độc hại của tầng lớp thượng lưu giàu có của New York. 

Gavin, người chỉ huy sức mạnh đen tối của The Drake. Olivia (Vanessa Williams), xinh đẹp nhưng bí ẩn, người luôn hỗ trợ chồng mình, mặc sang trọng, giàu có và địa vị trong xã hội là bộ áo giáp của cô... nhưng các chỗ hỏng sẽ dần dần được tiết lộ. 

Jane và Henry không chỉ trở thành con mồi cho âm mưu Gavin và Olivia, mà còn vô tình sống trong vòng tay đen tối của lực lượng siêu nhiên nguy hiểm của tòa nhà. 

Đó là Brian Leonard (Robert Buckley), một nhà viết kịch trẻ ,thành công sớm và hứa hẹn. 

Vợ của Brian, Louise (Mercedes Masöhn), là một ngôi sao đang lên trong thế giới nhiếp ảnh thời trang. 

Alexis Blume (Helena Mattsson) là một phụ nữ trẻ bị ám ảnh bởi mối liên hệ thực sự của mình với Gavin , cô ấy đóng vai trò gì trong cuộc sống của Brian và Louise? 

Tony DeMeo (Erik Palladino), người gác cổng của Drake,tai mắt của tòa nhà. 
ngoài ra còn có cô bé Nona Clark (Samantha Logan),14 tuổi, người có một khả năng về tâm linh, cô có thể nhìn thấy tương lai của những người sống tại Drake


Diễn viên chính trong phim
Rachael TaylorDave AnnableRobert BuckleySamantha LoganMercedes Masöhn
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung