100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác

100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác

(8 đ / 10 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác 2013, phim

Lịch chiếu:

Này hẹn hò-sim phiêu lưu có một số lượng lớn các ký tự, cũ và mới, như các trò chơi đi về. Các cậu bé nhút nhát Kouji, có trinh bạn đã năm cuối cùng trên mái nhà của trường, ông đã chờ đợi cơ hội của mình tất cả các thời gian. Sau đó có ông Sano, giáo viên được biết đến với lợi ích của mình trong sinh viên của mình, Xem Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác và anh ấy tò mò về bạn. Bạn sẽ làm gì khi bạn gặp Maiko-chan, có những suy nghĩ đã chuyển sang máy của bạn?

100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác 100 ngay hoan doi than xac

rong X-Thay đổi 2, bạn chơi cho thời gian tới như Takuya Aihara, các sinh viên Hóa học Trường Miyanomori, ai sợ về việc thay đổi thành "mới, tự một phần quen thuộc". Xem Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác Khi một chất hóa học kỳ lạ biến những suy nghĩ của mình vào năm ngoái Maiko, bạn đã có một chuỗi kỳ lạ của kinh nghiệm như bạn có suy nghĩ của mình trong bộ não của bạn. Bây giờ, một năm sau đó, bạn đang tận hưởng cuộc sống trường học của bạn với Asuka, người bạn tốt nhất của bạn

EDSITEment là sự hợp tác giữa Quỹ Quốc gia vì Nhân văn , Verizon Foundation, và National Trust cho Nhân văn . Tất cả các trang web liên quan đến EDSITEment đã được xem xét cho nội dung, thiết kế , và tác động giáo dục trong lớp học. Trang web ấn tượng này có liên kết để xem xét trang web hàng đầu , kế hoạch bài học phát triển chuyên nghiệp , các hoạt động trong lớp học, vật liệu để giúp lập kế Xem Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác hoạch lớp học hàng ngày , và công cụ tìm kiếm . Bạn có thể tìm kiếm các kế hoạch bài học của tiểu thể loại và cấp lớp , bài học trung học là nhiều nhất .

Những gì về Megumi nhút nhát, người nói rằng cô ấy mơ về vấn đề của bạn khi nó thực sự thực? Và trong khi tất cả điều này đang xảy ra, bạn đang cố gắng để giữ cho mối quan hệ của bạn với Asuka còn nguyên vẹn, đó là không dễ dàng. Các tình huống nguy hiểm nhất là những thay đổi bạn sẽ kéo dài nếu đó là quá muộn, Xem Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác nhưng làm thế nào bạn có thể tìm thấy một cách Xem Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác để có tâm trí của bạn phản ứng như chính mình một lần nữa?

Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác được phát trên các kênh phim VTC9 Let's Việt,
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung