Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
21 Cây Cầu

21 Cây Cầu

21 Bridges (2019)

(10 đ / 15 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

21 Cây Cầu 2019, phim 21 Bridges (2019)

Lịch chiếu:

Lấy bối cảnh tại hòn đảo Manhattan thuộc thành phố New York, nội dung phim xoay quanh quá trình truy bắt một băng đảng tội phạm đầy nguy hiểm, khó khăn của cảnh sát thành phố. Được mệnh danh là nơi thơ mộng và bình yêu nhưng bỗng một ngày Manhattan liên tục xảy ra các vụ án kỳ lạ, nạn nhân là cảnh sát và chết một cách bất thường. Nắm bắt được thông tin, thanh tra Andre Davis ngay lập tức bắt tay vào điều tra và phát hiện ra âm mưu đáng sợ của một băng đảng phạm tội khát máu. Ngay lập tức, lệnh đóng cửa 21 cây cầu được thực thi, Manhattan bị cô lập hoàn toàn, và cuộc chiến bắt đầu.

 

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung