Vũ Thất Bảo Vệ Chiến

Vũ Thất Bảo Vệ Chiến

Aerobic Girls (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Vũ Thất Bảo Vệ Chiến 2013, phim Aerobic Girls (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Aerobic Girls chúng ta sẽ được gặp lại những gương mặt nổi tiếng trong những năm của thập niên 90 của Hồng Kong vì đây là bộ phim xoay quanh những con người ở lứa tuổi trung niên. Đặc biệt sự tham gia của Lý Nhược Đồng làm thu hút rất nhiều khán giả đặc biệt là những ai là fan của Thần Tiên Tỷ Tỷ này. Xem phim Aerobic Girls ta sẻ thấy sự tái xuất sau 9 năm vắng bóng của Lý Nhược Đồng được coi là sự cứu vãn của hãng sản xuất phim TVB vì gần đây hãng liên tục bị chỉ trích vì chất lượng phim kém.

Vũ Thất Bảo Vệ Chiến 1002427 541932582534465 923853808 n

Phim nói về một nhóm bạn thân từ thời trung học nhưng sau đó cho cuộc sống họ mất liên lạc với nhau. 25 năm sau họ tái ngộ nhưng lúc này họ đã trở thành những phụ nữ ở tuổi trung niên. Xem phim Aerobic Girls để xem cuộc sống của nhóm bạn này sau 26 năm có gì thay đổi. Đặc biêt chúng ta hãy xem phim Aerobic Girls để xem tài diễn xuất của các ngôi sao một thời này theo năm tháng nó như thế nào và liệu TVB có lấy lại được danh tiếng của mình hay không?

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung