Alexander Đại Đế

Alexander Đại Đế

Alexander Revisited The Final Cut (2004)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Alexander Đại Đế 2004, phim Alexander Revisited The Final Cut (2004)

Lịch chiếu:

Chinh phục 90% của thế giới được biết đến bởi độ tuổi 25, Alexander Đại đế đã lãnh đạo quân đội của mình thông qua 22.000 dặm vây hãm và cuộc chinh phục chỉ trong tám năm. Nhỏ Macedonia, Alexander dẫn quân đội của ông chống lại Đế chế Ba Tư hùng mạnh, lái xe về phía tây Ai Cập, và cuối cùng đã làm theo cách của mình về phía đông tới Ấn Độ.

Bộ phim này sẽ tập trung vào những tám năm chiến tranh, cũng như mối quan hệ của mình với người bạn thời niên thiếu của mình và người bạn đời chiến đấu, Hephaestion. Alexander chết trẻ, bệnh tật, ở tuổi 33. Alexander của cuộc chinh phục đã mở đường cho sự lây lan của văn hóa Hy Lạp (tạo điều kiện thuận lợi cho sự lây lan của Kitô giáo thế kỷ sau đó), và loại bỏ nhiều trong những trở ngại mà có thể đã ngăn chặn sự mở rộng của đế chế La Mã. Nói cách khác, thế giới chúng ta biết ngày nay có thể không bao giờ có được nếu không cho máu Alexander, nhưng cuộc chinh phục, thống nhất

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung