Ân Oán Tình Thù

Ân Oán Tình Thù

(8 đ / 16 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Ân Oán Tình Thù 2007, phim

Lịch chiếu:

Ân Oán Tình Thù là một câu chuyện cảm động về cuộc đời người phụ nữ có tên Giản Lệ. Phim được đài truyền hình Trung Quốc cùng với đạo diễn Trương Hiểu Quang phụ trách sản xuất Phim với nhiều gương mặt thân quen với khán giả Trung Quốc và Việt Nam như Diệp Tuyền, Tôn Phi Phi, Trương Thiên Lâm, Trương Mặc.....

Bộ phim bắt đầu với Giản Lệ một người phụ nữ Giản Lệ sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, sau khi cha mẹ qua đời cô lập gia đình sống hạnh phúc một thời gian thì chồng cô cũng mất do tai nạn. Các tập tiếp theo của bộ Phim Ân Oán Tình Thù sẽ cho chúng ta thấy, quá đau khổ cho bản thân và số phận,

Giản Lệ quyết định tìm đến cái chết để giải thoát cho đau khổ đang tồn đọng nặng trĩu trong lòng, chuẩn bị nhảy suống thành cầu thì cô liền nghe thấy tiếng trẻ con khóc òa, tìm mãi trong đống rác là một cái thùng nhỏ và khi mở ra thì cô thoảng thốt khi thấy bên trong là một đứa bé sơ sinh tròn tria dễ thương đang gào khóc như muốn nói rằng nó vẫn chưa muốn rời xa cõi đời này, đôi mắt nó nhìn Giản Lệ như muốn nói rằng hãy cứu giúp nó.

Giản Lệ mang đứa bé này về và nuôi nấng như con ruột của mình, và quên luôn ý định quyên sinh của mình. Sau 14 năm đứa bé tên Viên Nguyệt biết được sự thật về bản thân mình, Xem Phim Ân Oán Tình Thù người mẹ 14 năm về trước đã bỏ rơi trở lại nhận con.

Liệu cuối cùng thì cuộc sống của Giản Lệ và đứa con của mình sẽ ra sao, mời các bạn chú ý đón xem bộ phim này trên kênh Vtvcab6 nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Phim Ân Oán Tình Thù được phát trên các kênh phim VTV9,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung