Autobahn

Autobahn

Autobahn (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Autobahn 2013, phim Autobahn (2013)

Lịch chiếu:

 

 Zac Efron được khán giả yêu thích qua những bộ phim về âm nhạc và chuyện tình với nữ diễn viên chính trong phim High School. Dù hai người đã chia tay nhưng độ hot của anh vẫn không giảm. Xem phim Autobahn chúng ta sẽ gặp được anh chàng này trong vai một anh chàng thích du lịch, và anh đã vách ba lô đi du lịch khắp châu Âu. Tuy nhiên chuyến đi của anh không vui vẻ như nhiều người mà rất khó khăn thậm chí là rất nguy hiểm.

Autobahn zac efron amber heard autobahn%281%29  oPt

Khi xem phim Autobahn ta sẽ thấy vì muốn có tiền cho chuyến du lịch của mình anh đã làm tài xế cho một bọn buôn lậu ma túy ở Đức. Thế nhưng sự việc càng rắc rối khi bọn này muôn bắt bạn gái anh làm con tin vì vậy anh phải tìm mọi cách để cứu cô thoát khỏi bọn buôn lậu đáng sợ đó. Xem phim Autobahn để chứng kiếm hành trình nguy hiểm này đồng thời xem bạn gái mới trong phim vô cùng nóng bỏng của anh nhé!

 

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung