Bản Năng Đàn Bà

Bản Năng Đàn Bà

(7 đ / 3 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Bản Năng Đàn Bà 2008, phim

Lịch chiếu:

Phim Bản Năng Đàn Bà: Chương Ngọc Anh và Đường Ánh Dao là hai người vợ của Đồng Chấn Hải nhưng Ngọc Anh là người vợ chính thức của Chấn Hải, để được vào nhà họ Đồng Ánh Dao đã phải chịu 3 điều kiện khắc khe của Ngọc Anh nên sau khi Chấn Hải qua đời Ánh Dao tìm mọi cách hãm hại Ngọc Anh để trả thù.
Bản Năng Đàn Bà 3828260177 c3ab9a9fc5
Phim Bản Năng Đàn Bà bắt đầu cuộc chiến của hai người đàn bà có chồng chung nhưng đã kéo theo nhiều người thuộc thế hệ trẻ mà họ điều là con cháu của Ngọc Anh và Ánh Dao. Con gái của Ngọc Anh là Thiếu Kỳ đem lòng yêu cháu trai của Ánh Dao là Khả Phàm, vì thương con nên Ngọc Anh đành họ mình với Ánh Dao để hai trẻ được lấy nhau. Nhưng Khả Phàm lại yêu Tề Phi - đứa con riêng của Chấn Hải. Từ đó cuộc chiến của Ánh Dao và Ngọc Anh lại tiếp tục để rồi phải nhận nhiều hậu quá khó lường.
Bản Năng Đàn Bà 3829058930 dd13e518b6

Phim Bản Năng Đàn Bà được phát trên các kênh
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung