Bạn Trọ

Bạn Trọ

Roommate (2014)

(9 đ / 149 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Bạn Trọ 2014, phim Roommate (2014)

Lịch chiếu:

Bạn Trọ là một chương trình truyền hình thực tế do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của các tên tuổi nổi tiếng như là EXO’s Chanyeol, 2NE1’s Park Bom, After School’s NaNa, Lee Dong Wook, Park Min Woo, Seo Kang Joon, Hong Soo Hyun, Shin Sung Woo, Lee Sora, Cho Seo Ho, Song Ga Yeon....Tất cả đều là những cá nhân nổi bật hiện đang được công chúng chú ý. Chương trình này với mục đích mang lại tính giải trí cao cho khán giả khi tận mắt chứng kiến thần tượng của mình hòa nhập vào cuộc sống và cảm nhận được cách sống cũng như hoạt động của họ sau quãng thời gian làm việc mệt nhọc. Với những gương mặt đến từ các nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc, chương trình này sau khi phát sóng tập đầu tiên đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ Kpop Việt Nam. Các tập tiếp theo sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Đừng bỏ lỡ nhé.

Bạn Trọ heyphim Roommate

Bạn Trọ heyphim roommate1

Bạn Trọ heyphim zhykra

Bạn Trọ heyphim Roommate photo


Xem Phim Bạn Trọ trọn bộ, Phim Bạn Trọ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-tập cuối. Phim Bạn Trọ vietsub, Bạn Trọ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung