Báo Thù Phần 4

Báo Thù Phần 4

Revenge Season 4 (2014)

(8 đ / 59 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Báo Thù Phần 4 2014, phim Revenge Season 4 (2014)

Lịch chiếu:

Báo Thù 4 là một bộ phim truyền hình tâm lý hình sự do đạo diễn Mike Kelley phụ trách, ở phần 4 này Emily tiếp tục hành trình theo dấu tên tội phạm và có lẽ là cuối cùng trong nhóm đã hãm hại gia đình cô cách đây hơn 20 năm qua. Tóm lược qua nội dung bộ phim xoay quanh Emily Thorne một cô gái xinh đẹp 18 tuổi được thừa kế gia tài của bố để lại, sau khi ông chết trong tù bì bị gài bẫy là khủng bố, Emily Thorne thề rằng sẽ truy tìm từng kẻ đã hãm hại và trả thù một cách tàn độc để chúng nếm trải mùi vị đau khổ của cô và cha của mình. Phim với những tình tiết tâm lý hồi hộp gay cấn chắc chắn các bạn sẽ thích thú. Các tập của phim sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất sau khi được dịch thuật.

Báo Thù Phần 4 xemphimso revenge elena satine

Báo Thù Phần 4 xemphimso revenge finale sceneXem Phim Báo Thù 4 trọn bộ, Phim Báo Thù 4 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Báo Thù 4 vietsub, Báo Thù 4 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Revenge 4 vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung