Bầu Trời Sụp Đổ Phần 4

Bầu Trời Sụp Đổ Phần 4

Falling Skies Season 4 (2014)

(8 đ / 18 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Bầu Trời Sụp Đổ Phần 4 2014, phim Falling Skies Season 4 (2014)

Lịch chiếu:

Bầu Trời Sụp Đổ 4 là một bô phim truyền hình hành động viễn tưởng do Mỹ sản xuất được đạo diễn  Greg Beeman hợp tác phụ trách cùng các diễn viên như là Noah Wyle, Moon Bloodgood, Drew Roy, Maxim Knight, Peter Shinkoda.....Nội dung bộ phim Bầu Trời Sụp Đổ 4 xoay quanh cuộc chiến của người Trái Đất trong một tương lai xa với sự xuất hiện của những người bạn không mấy thiện cảm từ những hành tinh xa xôi. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy, trải qua 3 phần Trái Đất dần bị hủy hoại bởi những đội quân liên minh đến từ những thiên hà ngoài vũ trụ bao la, với nguồn tài nguyên dồi dào của Trái Đất thì chắc chắn chúng không thể bỏ qua. Ở phần 4 này một nhóm những người còn sống sót tại một trạm đóng quân của chính phủ tiếp tục cuộc hành trình đến trung tâm chỉ huy của người hoài hành tinh ngăn chặn bọn chúng truyền tín hiệu đến những đồng minh khác và Jack chàng trai nắm giữ bí mật có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc chiến tàn khốc này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Bầu Trời Sụp Đổ Phần 4 heyphim falling skies season 4 first look

Bầu Trời Sụp Đổ Phần 4 heyphim Falling.Skies.S041

Bầu Trời Sụp Đổ Phần 4 heyphim Falling.Skies.S042Xem Phim Bầu Trời Sụp Đổ 4 trọn bộ, Phim Bầu Trời Sụp Đổ 4 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Bầu Trời Sụp Đổ 4 vietsub, Bầu Trời Sụp Đổ 4 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Falling Skies 4
 vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung