Bay Cùng Chúa

Bay Cùng Chúa

Fly With The Gold (2012)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Bay Cùng Chúa 2012, phim Fly With The Gold (2012)

Lịch chiếu:

 

 Koda là một nhà cung cấp cho những kẻ cực đoan gốc tự do và tội phạm của những người tiếp cận bởi một trường đại học bạn Kitagawa cũ với một kế hoạch để ăn cắp 1500000000 vàng miếng từ một kho tiền dưới các chi nhánh chính của Sumida Ngân hàng. Kitagawa đặt cùng một đội ngũ bao gồm một kỹ sư hệ thống ngân hàng có tên Noda, một điệp viên Hàn Quốc Bắc Momo đang đặt ra như là một sinh viên kỹ thuật trao đổi, em trai của Haruki Kitagawa và một cựu kỹ thuật thang máy được gọi là Jiichan. Xem phim Bay Cùng Chúa Sau khi một số kế hoạch cẩn thận, sáu người đàn ông thực hiện nhiệm vụ táo bạo của họ nhưng họ sẽ có thể kéo nó ra khỏi?

Bay Cùng Chúa xemphimso ka

Khi tôi lần đầu tiên đọc bản tóm tắt cốt truyện cho bộ phim này tôi đã mong đợi để xem một của Dương 11 loại bạch hoa nhưng những gì tôi thấy là không có gì của phân loại. Xem phim Bay Cùng Chúa Đây là một bộ phim hấp dẫn trong vụ cướp Osaka trong đó có một số cảnh hành động thú vị và đỉnh điểm suspensful như công việc ngân hàng tự nhiên gặp khó khăn. Nửa đầu của bộ phim đặt ra khi giới thiệu chúng tôi với các nhân vật với rất nhiều tập trung vào Momo, các gián điệp chết người ở Bắc Triều Tiên khi ông không được đặt ra như là một sinh viên đang làm việc tại một gian hàng thực phẩm. Xem phim Bay Cùng Chúa Kitagawa đã được giữ các tab trên căn hộ của mình bằng cách theo dõi anh qua ống nhòm. Ông nghi ngờ rằng ông không phải là tất cả những gì có vẻ là. Linh cảm của Kitagawa trở thành sự thật khi một đêm sau khi Momo đã trở lại căn hộ của mình, kẻ thù của mình trang bị súng nào đến tìm anh.

 


Diễn viên chính trong phim
Satoshi TsumabukiTadanobu Asano
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung