Bảy Viên Ngọc Rồng Cải Biên

Bảy Viên Ngọc Rồng Cải Biên

Dragon Ball Kai (2014)

(9 đ / 102 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Bảy Viên Ngọc Rồng Cải Biên 2014, phim Dragon Ball Kai (2014)

Lịch chiếu:

Dragon Ball Kai một bộ phim hoạt hình đáng chú ý do Nhật sản xuất kể về những con người sở hữu những sức mạnh phi thường của Trái Đất, với những tấm lòng cao cả và hiệp nghĩa họ đứng lên để bảo vệ những người vô tội và hành tinh xanh của mình khỏi bọn ngoại đạo tàn độc. Các tập tiếp theo của bộ phim khán giả hâm mộ bộ manga Dragon Ball sẽ tiếp tục theo chân Goku và nhóm của mình đối mặt với một kẻ thù mới và cực kì hung bạo, hắn trôi dạt khắp các thiên hà này sang thiên hà khác với mục đích là tìm kiếm đối thủ vừa tầm để thi đấu và hút hết sức mạnh của họ mỗi khi chiến thắng. Cell là tên độc tài nguy hiểm này, sau khi đặt chân đến Trái Đất hắn liên tục tàn sát những người vô tội nhằm muốn nhử GoKu đến để tỉ thí, một lần nữa cả nhóm tách ra để truy tìm ngọc rồng để hồi sinh những người bị Cell giết hại và nhóm còn lại sẽ đối mặt với hắn. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Bảy Viên Ngọc Rồng Cải Biên heyphim dragon ball kai 18


Xem Phim Dragon Ball Kai trọn bộ, Phim Dragon Ball Kai tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Dragon Ball Kai vietsub, Dragon Ball Kai thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung