Bên Nhau Nơi Chân Trời

Bên Nhau Nơi Chân Trời

(6 đ / 9 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Bên Nhau Nơi Chân Trời 2014, phim

Lịch chiếu:

Bên Nhau Nơi Chân Trời là một bộ phim truyền hình tình cảm do Đài Loan sản xuất được đạo diễn Lưu Phàn Trinh chịu trách nhiệm, ngoài ra bộ phim còn công bố danh sách các diễn viên tham gia như là Lâm Thoại Như, Thi Vũ, Tiêu Tường, Nhạc Linh, Càn Đức Môn, Úc Phương....

Nội dung bộ phim Bên Nhau Nơi Chân Trời xoay quanh mối tình đẹp của cặp đôi trai gái nghèo Tiểu Linh và Đại Phát, thế nhưng câu chuyện đó nhanh chóng đi vào lãng quên khi vì cuộc sống quá nghèo khổ và thương gia đình nên Tiểu Linh quyết định lấy một anh chàng làm nghề bác sĩ giàu có và cùng anh ta sang Mỹ định cư. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một thời gian sau Đại Phát vì muốn tìm tung tích về người yêu khi xưa của mình nên đã bất chấp để xuất cảnh lặn lội đến xứ người một mình để tìm Tiểu Linh. Liệu sẽ ra sao khi cả hai người đối mặt với nhau và những kỉ niệm hoài bão về năm tháng yêu nhau mãnh liệt kia có làm thay đổi quyết định của Tiểu Linh?. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Bên Nhau Nơi Chân Trời heyphim hqdefault

Bên Nhau Nơi Chân Trời heyphim nl48

Phim Bên Nhau Nơi Chân Trời được phát trên các kênh phim SCTV13,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung