Bí Ẩn Của Sắc Đẹp

Bí Ẩn Của Sắc Đẹp

Beauty Within (2014)

(9 đ / 46 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Bí Ẩn Của Sắc Đẹp 2014, phim Beauty Within (2014)

Lịch chiếu:

Bí Ẩn Của Sắc Đẹp là một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippines sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Kylie Padilla, Frank Magalona....

Nội dung bộ phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp xoay quanh Jessa một cô gái sinh ra đã bất hạnh mang trên mình gương mặt bị hủy hoại, lớn lên trong sự ghe lạnh của người mẹ độc ác, Jessa vẫn luôn thể hiện lòng thương yêu tuyệt đối của mình dành cho người mẹ độc ác này, dấu ít ai biết đến sự thật là gương mặt của Jessa bị như vậy cũng chính do mẹ cô gây ra.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuộc đời của Jessa nhanh chóng thay trang mới khi cô nhặt được một chiếc áo thần kì giúp vết sẹo trên gương mặt cô hoàn toàn biến mất, và tương lai tăm tối dần dần tan biết mở lối cho ánh sáng hào quang khi chàng hoàng tử trong mơ của cô xuất hiện là Angelo Soriano một ngôi sao mới nổi và rất nhiều người hâm mộ và bi tiếng sét ái tình từ Jessia đánh trúng. Liệu rằng câu chuyện cổ tích này có thực sự đến được với cô gái bất hạnh này?. Và kết thúc sẽ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp sau khi các bạn xem bộ phim. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Bí Ẩn Của Sắc Đẹp heyphim 79867037

Bí Ẩn Của Sắc Đẹp heyphim 79889138

Bí Ẩn Của Sắc Đẹp heyphim blusang itim igma pic 01

Bí Ẩn Của Sắc Đẹp heyphim blusang itim blusang itim 1315457057

Phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp được phát trên các kênh phim SCTV6,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung