Bí Ẩn Sau Bữa Tối

Bí Ẩn Sau Bữa Tối

Solving Mysteries After Dinner (2011)

(8 đ / 6 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Bí Ẩn Sau Bữa Tối 2011, phim Solving Mysteries After Dinner (2011)

Lịch chiếu:

Xem Phim Bí Ẩn Sau Bữa Tối là một quản gia làm việc cho một nữ thừa kế giàu có là Reiko Hosho. Cô vô tình trở thành thám tử, Tuy nhiên Reiko là một thám tử mới nên thiếu các kỹ năng suy luận. Bởi vì điều này, Kageyama là dựa vào Reiko giúp giải quyết các vụ án. Sau những lần giải quyết các vụ án, tình cảm hai người dần nảy sinh. Bộ phim không chỉ tập trung vào các trường hợp thám tử, ngoài ra còn mối quan hệ giữa quản gia và thừa kế.

Chúng ta hãy xét đến trường hợp của một gia đình có hạnh phúc. Điều căn bản vẫn là xây dựng trên tình thương. Sự thành công hay thất bại của chúng ta trong cuộc sống phần lớn tùy thuộc vào môi trường và hoàn cảnh trong đó chúng ta được nuôi dưỡng và lớn lên.

 

Kageyama là một quản gia làm việc cho một nữ thừa kế giàu có là Reiko Hosho. Cô vô tình trở thành thám tử, Tuy nhiên Reiko là một thám tử mới nên thiếu các kỹ năng suy luận. Bởi vì điều này, Kageyama là dựa vào Reiko giúp giải quyết các vụ án. Sau những lần giải quyết các vụ án, tình cảm hai người dần nảy sinh. Bộ phim không chỉ tập trung vào các trường hợp thám tử, ngoài ra còn mối quan hệ giữa quản gia và thừa kế

 

Ở các gia đình với tình thương và sự chăm sóc đầy đủ của cha mẹ sẽ là những người gặt hái thành công và đạt nhiều hạnh phúc nhất. Trái lại, cuộc đời của em bé có thể bị hủy hoại nếu nó lớn lên trong sự hất hũi, bạc đãi và thiếu tình thương của các bậc phụ huynh.    Tình  thương  bắt  nguồn  từ  đâu  và  bằng  cách  nào chúng ta có thể giúp nó tăng trưởng và phát triển? Bao lâu tâm con người tồn tại thì hạt giống của tình thương còn hiện hữu. Mặc dù những ý tưởng xấu lẫn tốt, tất cả đều phát xuất từ ở tâm con người, nhưng tình cảm mạnh nhất trong đời sống con người vẫn là lòng yêu thương. Cho nên hạt giống từ bi luôn luôn là bản chất tự nhiên vốn sẵn có ngay từ lúc con người vừa mới chào đời

 chúng ta hoàn toàn không biết gì về ý thức hệ, chủ nghĩa hay tôn giáo, và tất cả những điều này về sau chúng ta mới nghĩ đến. Nhưng tình thương thì chúng ta rất cần có ngay vào lúc ấy. Thực vậy, một em bé vừa mới lọt lòng không thể sống nếu thiếu tình thương và sự chăm sóc của bà mẹ.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung