Bức Họa

Bức Họa

The Painting (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Bức Họa 2013, phim The Painting (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Bức Họa: Trong một bức họa có lâu đài, khu vườn, khu rừng và những con người thì cuộc sống trong đó cũng giống như là cuộc sống thực bên ngoài chỉ có điều nó được vẽ nên bởi người họa sĩ mà thôi. Xem Phim Bức Họa để thấy cuộc sống đầy bất công trong một bức tranh mà chưa được hoàn thành. Trong đó các nhân vật có thể chia ra làm 3 kiểu như sau: nhân vật đã được hoàn chỉnh là các Toupins, nhân vật gần như hoàn thành vì có thiều chút màu sắc đó là các Pafinis. Cuối cùng là Reufs - những nhân vật chỉ mới được phát thỏa.

Bức Họa 31

Xem Phim Bức Họa: Các Toupins tự lên nắm quyền trong thế giới ấy vì nghĩ mình hoàn chỉnh hơn, họ chế ngự các Reufs và đuổi các Pafinis ra khỏi lâu đài. Không thể để những bất công đó kéo dài Ramo, Lora cà Plume quyết định đi tìm người vẽ bức họa đó? Hãy xem phim Bức Họa để xem hành trình của họ gặp những khó khăn gì và cuối cùng họ có đạy được mục đích không nhé!

 


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung