Ca Phẫu Thuật Của Grey Phần 4

Ca Phẫu Thuật Của Grey Phần 4

Grey's Anatomy Season 4 (2007)

(9 đ / 2 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Ca Phẫu Thuật Của Grey Phần 4 2007, phim Grey's Anatomy Season 4 (2007)

Lịch chiếu:

Grey’s Anatomy là câu chuyện về 5 bác sĩ phẫu thuật thực tập trẻ. Họ vừa tốt nghiệp, mang trong mình khát vọng lớn lao muốn cứu sống con người. Họ non dại, mong manh, chập chững trên con đường cao quý mà đầy gian khổ. Mỗi tập phim là 1 nút thắt, 5 thực tập sinh trẻ phải “chẩn đoán” và lần lượt “gỡ” những “block trong tâm trí của mình”. Nhân vật chính của loạt phim là Meredith Grey (Ellen Pompeo), con gái của một phẫu thuật viên huyền thoại nhưng giờ đang bị bệnh Alzheimer, và cô cố gắng che giấu điều đó với tất cả mọi người.

Ca Phẫu Thuật Của Grey Phần 4 Greys.Anatomy.S04
 Những người bạn trong cùng đợt thực tập với cô là Izzie Stevens (Katherine Heigl), một sinh viên y khoa giàu lòng trắc ẩn kiêm… người mẫu đồ lót, George O’Malley (T.R. Knight), một cậu chàng hơi chậm chạp nhưng tử tế, Christina Yang (Sandra Oh), một thực tập sinh gốc Hàn Quốc đầy hiếu thắng, và Alex Karev (Justin Chambers), một gã cao ráo đẹp trai, nhưng đôi khi vô trách nhiệm và đơn giản là… khó ưa. Season 1 của phim chủ yếu để định hình tính cách nhân vật.

Ca Phẫu Thuật Của Grey Phần 4 Greys.Anatomy.S041

Ca Phẫu Thuật Của Grey Phần 4 Greys.Anatomy.S041

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung