Cảnh Sát Chicago

Cảnh Sát Chicago

Chicago Pd (2014)

(5 đ / 14 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Cảnh Sát Chicago 2014, phim Chicago Pd (2014)

Lịch chiếu:

Cảnh Sát Chicago là một bộ phim truyền hình hành động dài 30 tập do Mỹ sản xuất hiện các tập đầu đang được trình chiếu trên webside chúng tôi, phim được 2 đạo diễn Matt Olmstead và D ick Wolf cùng nhau hợp tác với dàn diễn viên như Elias Koteas, Sophia Bush, Jason Beghe.....Nội dung bộ phim Cảnh Sát Chicago xoay quanh về câu chuyện của những anh hùng cảnh sát chống lại cái ác đang đe dọa đến hòa bình thành phố Chigago, và nổi bật nhất vẫn là đội của thám tử Jack. Mỗi tập phim sẽ là một câu chuyện khác nhau nhưng đan xen thành một chuỗi dài các sự kiện khiến cho bộ phim ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút người xem. Những màn đấu súng hoành tráng ngat thở và đấu tranh tâm lý cùng bọn xã hội đen, chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm giác mới lạ cho người xem, đặc biệt là khán giả đam mê phim truyền hình hành động Mỹ này. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật

Cảnh Sát Chicago heyphim chicago pd 02

Cảnh Sát Chicago heyphim chicago pd cast

Cảnh Sát Chicago heyphim web1 WEB rgb chicago pd

Cảnh Sát Chicago heyphim 400px CPDXem Phim Cảnh Sát Chicago trọn bộ, Phim Cảnh Sát Chicago tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-tập cuối. Phim Cảnh Sát Chicago vietsub, Cảnh Sát Chicago thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung