Cơn Thịnh Nộ Của Carrie

Cơn Thịnh Nộ Của Carrie

Carrie (2013)

(7 đ / 3 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Cơn Thịnh Nộ Của Carrie 2013, phim Carrie (2013)

Lịch chiếu:

Carrie là bộ phim kinh dị Mỹ vào năm 2013 sắp tới. Đây là bộ phim thứ ba của năm 1974 cuốn tiểu thuyết của Stephen King cùng tên, mặc dù MGM và Screen Gems, những người sản xuất bộ phim, sử dụng một kịch bản đó là báo cáo trung thành với nguyên tác của vua.

Bộ phim Carrie có sự xuất hiện của ngôi sao Chloe Grace Moretz với vai Carrie trắng, và Julianne Moore như mẹ của Carrie, Margaret trắng. Theo thông báo ban đầu vào ngày 15 tháng 3 năm 2013 là ngày phát hành, ra mắt công chúng của bộ phim sau đó đã được hoãn lại đến ngày 18 tháng 10 2013.

Bộ phim là một câu chuyện kinh dị kinh điển về Carrie trắng Xem phim Carrie  (Chloe Grace Moretz), một cô gái nhút nhát bị bỏ rơi bởi các đồng nghiệp của mình và được sự che chở của mẹ sâu sắc tôn giáo của mình (Julianne Moore), người giải phóng khủng bố telekinetic trên thị trấn nhỏ của mình sau khi bị đẩy đi quá xa với cô.

A reimagining of the classic horror tale about Carrie White, a shy girl outcast by her peers and sheltered by her deeply religious mother, who unleashes telekinetic terror on her small town after being pushed too far at her senior prom

Carrie điều đó sẽ không làm việc. Bởi vì sau đó bạn đang yêu cầu chính phủ hoặc nhân viên gần như chính phủ để làm một điều họ có ít khả năng để làm. Chấp nhận rủi ro như bất cứ ai đã từng làm việc cho chính phủ biết, điều quan trọng không phải là để làm cho sự lựa chọn đúng, nhưng để có những lựa chọn có thể được chứng minh phim Carrie sau khi họ thất bại. Nếu có một lựa chọn an toàn, đó là một một quan chức sẽ chọn. Nhưng đó là chính xác con đường sai để làm đầu tư mạo hiểm.

Bản chất của kinh doanh có nghĩa là bạn muốn có những lựa chọn rất mạo hiểm, nếu xu hướng tăng giá trông đủ tốt. đầu tư mạo hiểm đang trả tiền trong một cách mà làm cho họ tập trung vào xu hướng tăng giá: Xem phim Carrie họ có được một tỷ lệ phần trăm của lợi nhuận của quỹ. Và giúp vượt qua nỗi sợ dễ hiểu của họ đầu tư vào một công ty được điều hành bởi nerds người như thế nào (và có lẽ là) sinh viên đại học

Cơn Thịnh Nộ Của Carrie xemphimso carrie2013620

Cảnh Trong Phim: Carrie ( ảnh 1 )

 

Cơn Thịnh Nộ Của Carrie xemphimso 121016033438 carrie 2013 movie poster story top

Cảnh Trong Phim: Carrie ( ảnh 2 )

 

Cơn Thịnh Nộ Của Carrie xemphimso carrie 2012 new york comic con

Cảnh Trong Phim: Carrie ( ảnh 3 )

 

Cơn Thịnh Nộ Của Carrie xemphimso carrie 2013 still 2

Cảnh Trong Phim: Carrie ( ảnh 4 )

 

Cơn Thịnh Nộ Của Carrie xemphimso carrie movie remake 2013

Cảnh Trong Phim: Carrie ( ảnh 5 )

 

Cơn Thịnh Nộ Của Carrie xemphimso Carrie 2013 3

Cảnh Trong Phim: Carrie ( ảnh 6 )


Diễn viên chính trong phim
Julianne MooreChloë Grace MoretzGabriella WildePortia DoubledayZoë Belkin
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung