Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

(10 đ / 20 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ 2013, phim

Lịch chiếu:

The Hunger Games : Bắt nhạc cháy giảm Thứ ba ( ngày 19 tháng 11 ) - một vài ngày trước khi phát hành bộ phim vào cuối tuần này . Nếu bạn bất cứ điều gì như chúng tôi hơn tại MTV News, bạn đã có thể nghe 15 bài hát trên lặp lại, chơi một phiên bản tinh thần của bộ phim sắp tới trong đầu của bạn, khóc và snuffling và chuẩn bị cho cuộc suy thoái tiếp theo là bộ phim đen tối sẽ truyền cảm hứng . Nhưng có bạn, độc giả thân yêu , thực sự cố gắng để phù hợp với giai điệu để cảnh ?

May mắn cho bạn , chúng tôi hai bước ahead.Yes , phần tiếp theo chờ đợi từ lâu để đói đầu tiên chơi bộ phim gần như là cuối cùng ở đây - một bộ phim mà thấy nhân vật nữ chính Katniss và -sẽ là nhân tình Peeta miễn phí từ Arena , nhưng ném thẳng vào lửa . Các quốc gia của Panem là nóng bỏng với cuộc nổi loạn và họ là những nguyên nhân , đã thách thức chính phủ bằng cách phá vỡ các quy tắc của Hunger Games khi họ từ chối để giết nhau tại Đấu trường .

Những điều xấu , chắc chắn , ensue.In chuẩn bị cho rằng cuộc diễu hành của bad-/sadness , MTV News đã bị phá vỡ soundtrack của bộ phim, phù hợp với từng bài hát một cảnh quan trọng trong phiên bản cuốn sách của series.Warning : Spoiler ahead.President Tuyết Vs . KatnissDespite tất cả bạo lực trong bắt cháy , có lẽ không có thời điểm như lạnh như khi Tổng thống Tuyết xuất hiện tại quận 12 mùi của hoa hồng và máu và nói với Katniss rằng cô ấy đã gây ra một cuộc nổi loạn - một trong đó cô phải dập tắt hoặc có nguy cơ cuộc sống của gia đình và friends.

Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ được phát trên các kênh phim VTV3,
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung