Chân Tướng

Chân Tướng

The Other Truth (2011)

(8 đ / 22 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Chân Tướng 2011, phim The Other Truth (2011)

Lịch chiếu:

Hương đứng sang một bên nhìn Mai bước vào, cô vẫn ngây ngốc với cái tên về người đàn ông vừa được nhắc đến. Hoá ra anh ta tên là Sơn. Hoá ra là như thế. Thật nực cười đúng không? Nắm tay, hôn môi, làm tình chỉ trong một đêm và vẫn không hề biết người đàn ông ấy tên là gì? Anh ta là người thế nào? Cười rồi lắc đầu, cô bước vào theo Mai và cùng ngồi xuống. Đưa mắt nhìn quanh căn nhà và đánh giá, đúng theo sở thích của anh. 

Phim nói về những người làm nghê luật sư,nhưng không phải ai ai cũng dùng luật để lấy công bằng về cho cái thiện.Lưu Tư Kiệt là một người luật sư với những tham vọng rất lớn,anh ta muốn thắng tất cả các vụ kiện mà mình tham gia tranh tụng bất chấp mọi cách,chiến thắng là tất cả.Một người luật sư khác tên là Trác Thiếu Khiêm,anh ta có cả một công ty luật sư,tuy trình độ có thừa nhưng Thiếu Khiêm chưa bao giờ va chạm thực tế,kinh nghiệm trên phiên tòa vẫn là con số không.Luật sư không phải ai cũng có tài,Vi Văn Hãn là một ví dụ,anh ta không có tài cán,chỉ chiến thắng nhờ vào sự may mắn.Trong một vụ kiện đầy khó khăn,anh ta không biết phải giải quyết ra sao,không thể trông chờ vào may mắn lần nữa

 Toàn bộ căn nhà chỉ có hai màu trắng đen duy nhất. Nếu có màu sắc khác tồn tại thì đó chỉ có thể là màu sơn dầu của những bức hoạ do chính tay anh vẽ. Những bức hoạ quá quen thuộc với cô. Đó đã từng là cả khoảng trời lãng mạn mà anh dành tặng…nhưng ngày ra đi, anh đã không để lại cho cô bất kỳ thứ gì. Bởi anh nói rằng, thứ quí giá nhất chính là trái tim anh, đã bị cô vùi dập không thương tiếc thì cô lấy tư cách gì để giữ lại những kỷ vật của anh? Đúng vậy, cô càng không có tư cách gì để phán xét về người con gái đang đi chân trần ngồi trước mặt mình. Đặt chiếc túi du lịch nặng trịch lên sofa, Mai dịu dàng nói.

Phim Chân Tướng được phát trên các kênh phim SCTV9, phim HTV2,
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung