Chàng Quản Gia Của Tôi

Chàng Quản Gia Của Tôi

Take Care Of The Young Lady (2009)

(7 đ / 19 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Chàng Quản Gia Của Tôi 2009, phim Take Care Of The Young Lady (2009)

Lịch chiếu:

Nội Dung Phim Chàng Quản Gia Của Tôi (24/24 Tập Cuối) Lồng Tiếng Full – Take Care Of The Young Lady.Lần trở lại trong Chàng quản gia của tôi, Yoon Eun Hye sẽ “lột xác”thành một cô công chúa kiêu kỳ, đỏng đảnh. Lúc nhận vai Hye Na, Yoon Eun Hye đã làm cả làng giải trí phải xôn xao khi tự nhận mình là phiên bản Hàn của Paris Hilton đình đám.

Chàng Quản Gia Của Tôi chang quan gia cua toi 1

Đây là bộ phim truyền hình mới nhất cho Yoon Eun Hye và cô ấy sẽ chơi vai trò duy nhất trong bộ phim này một lần nữa. Các chi tiết của bộ phim này là gì! Yoon Eun Hye (Hena) là sự kế thừa duy nhất của các công ty lớn nhất được gọi là Tập đoàn Kang San và cô ấy sống trong nhà được gọi là “Lady Castle” và cuộc sống giống như một nàng công chúa.

Chàng Quản Gia Của Tôi chang quan gia cua toi 4

Chàng Quản Gia Của Tôi chang quan gia cua toi

Chàng Quản Gia Của Tôi chang quan gia cua toi 3Chàng Quản Gia Của Tôi chang quan gia cua toi 2

Nhưng có một sự thay đổi trong cuộc sống của cô (John Il Woo) Sun Don Chan xuất hiện và làm cho lộn ngược của mình xuống và cốt truyện của bộ phim này được bắt đầu. Nó là đơn vị truyền hình thích Yoon Eun Hye bộ phim truyền hình qua “Princess Hours” và “Coffee Prince” và người hâm mộ có thể được vui mừng nhận thấy với loại này của nhân vật một lần nữa trong bộ phim này.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung