Chàng Thám Tử Đáng Ghét Của Tôi

Chàng Thám Tử Đáng Ghét Của Tôi

Watashi No Kirai Na Tantei (2014)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Chàng Thám Tử Đáng Ghét Của Tôi 2014, phim Watashi No Kirai Na Tantei (2014)

Lịch chiếu:

Chàng Thám Tử Đáng Ghét Của Tôi là một bộ phim truyền hình tình cảm trinh thám do Nhật Bản sản xuất được đạo diễn Renpei Tsukamoto phụ trách hợp tác cùng nữ đạo diễn Osamu Katayama nổi tiếng, nhằm cho ra một tác phẩm truyền hình hay và độc đáo để thu hút và tạo sự khác biệt cho người xem. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ xoay quanh về câu chuyện của hai thám tử nghiệp dư là Akemi Ninomiya và Morio Ukai. Akemi là một cô gái xinh đẹp cá tính may mắn được thừa hưởng gia tài kết xù từ ông của mình, cùng với niềm đam mê những câu chuyện trinh thám Akemi bắt tay vào đam mê điều tra phá án của mình, cô tình cờ gặp Ukai một nhân viên tìm thú nuôi thất lạc, anh chàng vô tình bị cuốn vào hành trình của Akemi lúc nào cũng không hay biết. Dần dần tình yêu cũng phát sinh giữa hai con người đặc biệt này. Mọi thông tin liên quan và những tập phim tiếp theo sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Chàng Thám Tử Đáng Ghét Của Tôi heyphim kiraina4

Chàng Thám Tử Đáng Ghét Của Tôi heyphim kiraitantei 2 3

Chàng Thám Tử Đáng Ghét Của Tôi heyphim kiraina5


Xem Phim Chàng Thám Tử Đáng Ghét Của Tôi trọn bộ, Phim Chàng Thám Tử Đáng Ghét Của Tôi tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Chàng Thám Tử Đáng Ghét Của Tôi vietsub, Chàng Thám Tử Đáng Ghét Của Tôi thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Watashi No Kirai Na Tantei
 vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung