Chiếc Nhẫn Vàng

Chiếc Nhẫn Vàng

Rubys Ring (2014)

(9 đ / 30 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Chiếc Nhẫn Vàng 2014, phim Rubys Ring (2014)

Lịch chiếu:

Chiếc Nhẫn Vàng là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Jeon San phụ trách. Nội dung bộ phim nói về một mối tình nhiều năm xa cách nay cả hai con người khi xưa đó tái ngộ trong một tình huống éo le. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Luna một cô gái xinh đẹp hiền thục tình cờ phát hiện một người đàn ông gục ngã trên đường vì tai nạn xe quẹt ngang, và rồi đứa con trai của người đàn ông đó là Bae Kyung Min cũng đến và bắt gặp Luna, cả hai đều nhận ra ngay vì cách đây 5 năm họ từng yêu nhau say đắm. Ruby hiện đang là bạn gái của Bae Kyung Min nhận ra rằng người yêu của mình đang bắt đầu lung lay với tình cũ và dẫn đến một cuộc chiến kinh điển của mối tình tay ba. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Chiếc Nhẫn Vàng heyphim cast01

Chiếc Nhẫn Vàng heyphim cast02

Chiếc Nhẫn Vàng heyphim cast03

Chiếc Nhẫn Vàng heyphim cast04


Xem Phim Chiếc Nhẫn Vàng trọn bộ, Phim Chiếc Nhẫn Vàng tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Chiếc Nhẫn Vàng vietsub, Chiếc Nhẫn Vàng thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Rubys Ring vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung