Chúa Tể Địa Ngục Phần 4

Chúa Tể Địa Ngục Phần 4

Lucifer Season 4 (2019)

(8 đ / 4 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Chúa Tể Địa Ngục Phần 4 2019, phim Lucifer Season 4 (2019)

Lịch chiếu:

Seri phim truyền hình Âu Mỹ luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều khán giả Việt, và điểm đặc biệt là mỗi thước phim được chiếu qua rất nhiều năm với nhiều season khác nhau. Chính vì vậy, khán giả có thể theo dõi nhiều seri khác nhau ở các thời điểm để chờ đợi chúng ra mắt. Trong đó, Lucifer season 4 là bộ phim rất được chờ đợi trong năm 2019, phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 tới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người xem.

Nhờ khả năng đặc biệt của mình, Lucifer trừng phạt những kẻ gây tội ác thông qua luật pháp và công lý. Trong phần 4, nhân vật Remiel sẽ xuất hiện nhưng không đóng vai trò chủ chốt. Còn với người vợ Eve của Adam, cô sẽ trở lại nối tình xưa với Lucifer, liệu chuyện tình này có thực sự đúng đắn. Cuối cùng là sự xuất hiện của một mục sư bí ẩn, ông ta sẽ thách thức và chống lại Lucifer.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung