Cổ Cồn Trắng Phần 4

Cổ Cồn Trắng Phần 4

White Collar Season 4 (2013)

(7 đ / 5 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Cổ Cồn Trắng Phần 4 2013, phim White Collar Season 4 (2013)

Lịch chiếu:

Cổ Cồn Trắng 4 là một bộ phim truyền hình tâm lý hành động do Mỹ sản xuất được đạo diễn Jeff Eastin hợp tác phụ trách cùng các diễn viên như là Matt Bomer, Tim DeKay, Willie Garson, Tiffani Thiessen, Sharif Atkins, Marsha Thomason....Nội dung bộ phim Cổ Cồn Trắng 4 xoay quanh một cặp đôi thám tử chuyên phá những vụ án khó khăn và đầy thử thách. Các tập tiếp theo của bộ phim ắt hẵn các bạn cũng biết Neal Caffrey một tên tội phạm điển trai hợp tác cùng với thám tử tài năng Peter Burke, nhưng các bản án phạm tội của anh chàng Neal này đã được xóa bỏ từ các phần trước, nhưng vì cảm thấy đam mê với công việc mới này và muốn thay đổi bản thân nên Neal chấp nhận làm đồng nghiệp với Peter nhằm khám phá những bí ẩn của thế giới ngầm đầy sắc màu và cạm bẫy này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Cổ Cồn Trắng Phần 4 heyphim white collar embed1

Cổ Cồn Trắng Phần 4 heyphim white collar 7 17

Cổ Cồn Trắng Phần 4 heyphim filmz.ru f 130714

Cổ Cồn Trắng Phần 4 heyphim White Collar Mark Bomer


Xem Phim Cổ Cồn Trắng 4 trọn bộ, Phim Cổ Cồn Trắng 4 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Cổ Cồn Trắng 4 vietsub, Cổ Cồn Trắng 4 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim White Collar 4 vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung