Cổ Cồn Trắng 5

Cổ Cồn Trắng 5

White Collar 5 (2014)

(6 đ / 3 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Cổ Cồn Trắng 5 2014, phim White Collar 5 (2014)

Lịch chiếu:

Tiếp tục theo chân thám tử Peter cùng với tay trong của mình là Neal Caffret bộ phim Cổ Cồn Trắng 5 sẽ đưa khán giả truyền hình bước vào vụ án toàn toàn mới về một tên tội phạm nguy hiểm bật nhất mới nổi tại thành phố New York. Phim được đạo diễn Jeff Eastin phụ trách hợp tác cùng các diễn viên Matt Bomer, Tim DeKay, Willie Garson....

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Caffret trải qua nhiều thử thách để mua lại tự do cho mình và dần dần anh cảm thấy hứng thú với công việc này và muốn hợp tác với Peter để phá án. Đối thủ kì này của hai người chính là Harries một sát thủ đến từ Châu Á với xuất thân và vỏ bọc hoàn hảo, hắn đã liên tục thực hiện thành công nhiều pha ám sát các chính sách của chính phủ và không một dấu vết nào để lại. Sự xuất hiện của Harries tại NY và những sự kiện liên quan đã được anh chú ý đến và bắt tay hành động tìm ra chứng cứ buộc tội tên này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Cổ Cồn Trắng 5 heyphim white collar season 5 premiere curtis hagan dutchman

Cổ Cồn Trắng 5 heyphim whitecollar

Cổ Cồn Trắng 5 heyphim white collar season 5

Cổ Cồn Trắng 5 heyphim willie garson matt bomer white collar season 5 premiere

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung