Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Cô Gái Nhỏ 100 Triệu View

Cô Gái Nhỏ 100 Triệu View

Sao Noi Roy Lan View (2020)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Cô Gái Nhỏ 100 Triệu View 2020, phim Sao Noi Roy Lan View (2020)

Lịch chiếu:

Nội dung phim Cô Gái Nhỏ 100 Triệu View xoay quanh nhân vật Wanjai, một cô gái trẻ năng động, yêu âm nhạc và thích ca hát. Từ nhỏ, cô đã ước mơ trở thành ca sĩ nhưng mẹ cô nhất quyết phản đối. Một ngày nọ, người bạn thân đã bí mật ghi lại màn biểu diễn miễn chê của cô và đăng tải nó lên Youtube. Không lâu sau, video trở thành hiện tượng mạng xã hội và Wanjai biết đến với cái tên thân thương “Cô gái nhỏ trăm triệu view”. Từ đó, cô bỗng trở nên nổi tiếng và được nhiều công ty âm nhạc mời ký hợp đồng. Trong đó, người đặc biệt nhất là chàng Anawin, quản lý trẻ tuổi của công ty Luk Thung và mong muốn cả hai cùng cố gắng chứng minh bản thân.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung