Cô Gái Rô Bốt

Cô Gái Rô Bốt

Bionic Woman (2007)

(5 đ / 25 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Cô Gái Rô Bốt 2007, phim Bionic Woman (2007)

Lịch chiếu:

Cô Gái Rô Bốt là một bộ phim truyền hình hành động khoa học viễn tưởng do đạo diễn người Mỹ Cô Gái Rô Bốt phụ trách hợp tác sản xuất cùng dàn diễn viên đồ sộ như là Michelle Ryan, Miguel Ferrer, Molly Price, Lucy Hale, Will Yun Lee, Kevin Rankin, Isaiah Washington, Katee Sackhoff, Mark Sheppard, Jordan Bridges, Lara Gilchrist, Chris Bowers, Thomas Kretschmann....

Nội dung bộ phim Cô Gái Rô Bốt xoay quanh cuộc sống của Jaime Sommers một cô gái bình thường làm việc tại một quán bar nhỏ vùng ven và phải lo toan bộn bề cuộc sống với em gái Becca của mình và bạn trai Will. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy đêm định mệnh đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Jaime Sommers sau khi một vụ tai nạn cho xe của một nhóm tội phạm gây ra, Jaime Sommers bị thương nặng và trở thành vật thí nghiệm cho một trung tâm khoa học vũ khí quân sự bí mật. Cô được cấy ghép hoàn toàn những thiết bị giúp hỗ trợ sự sống, Jaime Sommers trở thành một người hoàn toàn khác với những bộ phận thay thế mới, một ro bốt cấy ghép với con người thành công. Jaime Sommers thành vũ khí bí mật của tổ chức. 

Cô Gái Rô Bốt heyphim 1340760605 bionic woman 2

Cô Gái Rô Bốt heyphim bionic

Cô Gái Rô Bốt heyphim 400px MichelleRyan2a


Diễn viên chính trong phim
 

Michelle Ryan

Jaime Sommers
(9 episodes, 2007) 

Miguel Ferrer

Jonas Bledsoe
(9 episodes, 2007) 

Molly Price

Ruth Treadwell
(9 episodes, 2007) 

Lucy Hale

Becca Sommers
(8 episodes, 2007) 

Will Yun Lee

Jae Kim
(7 episodes, 2007)
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung