Cô Giáo Của Tôi

Cô Giáo Của Tôi

Onegai Teacher (2002)

(8 đ / 9 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Cô Giáo Của Tôi 2002, phim Onegai Teacher (2002)

Lịch chiếu:

Truyện bắt đầu khi Kei nhìn lên bầu trời đêm đầy sao, tình cờ cậu phát hiện ra một cô gái đứng trong quầng sáng ở bờ hồ. Tưởng như mọi sự chỉ là như một giấc mộng đêm hè, nhưng giấc mơ đó cứ theo đuổi và ám ảnh anh chàng.

Rồi đến khi bỗng dưng Kei nhận ra cô gái kia lại là cô giáo mới của mình. Mizuho - giáo viên mới của Kei thực ra là một đặc phái viên của Hội Đồng Tối Cao thẩm định các vấn đề liên quan tới hành tinh - ngân hà đến trái đất trong một đặc sứ của mình.

Hai người trở thành hàng xóm sau bao nhiêu cái vô lí nhưng rất có lí nếu nhìn từ phía ngoài cuộc. Sau nhiều sự hiểu lầm do khác biệt giới tính khác điều kiện sinh sống và cả văn hóa, tình cảm họ dành cho nhau không đơn thuần là tình thầy trò nữa...


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung