Công Chúa Aurora

Công Chúa Aurora

Princess Aurora (2013)

(9 đ / 4 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Công Chúa Aurora 2013, phim Princess Aurora (2013)

Lịch chiếu:

Về cơ bản tôi nói rằng tôi sẽ làm được điều này , tôi sẽ làm cho âm nhạc , tôi sẽ thực sự nổi tiếng và làm cho nó , nhưng với một điều kiện của tôi là tôi không bao giờ muốn thực hiện trực tiếp .... nó là không sợ sân khấu , nó chỉ là không biết tôi là ai , tại thời điểm đó, tôi không phải là một nghệ sĩ , tôi chỉ là một nghệ sĩ đến bản thân mình .

Tôi hơi sợ phản ứng tôi có thể nhận được , bởi vì tôi đã không phát triển một âm thanh hay một phong cách nhưng vì vậy tôi đã được thử nghiệm , Miller tiết lộ . Vâng Snoop Dogg cơ hội đã xuất hiện và sau đêm đó tôi chỉ yêu biểu diễn. ChamplinThe sẽ Đài Tiếng nói cuộc đình công kẻ yếu trở lại. Repping đội Adam , Champlin ra mạnh mẽ với một tối , màn biểu diễn gần như gợi cảm của Love Me Again.

Kèm theo piano của mình, các rocker giao một hiệu suất quỷ quái đó gợi ra hai ngón tay cái lên từ Green . Tôi cảm thấy như bạn đã thành bạn hữu, Aguilera nói. Đầu tiên là một tinh chính thức, và sau đó nó là thời gian để di chuyển trong cùng ? Các cơ hội Rapper và James Blakeare di chuyển khá nhanh , nhưng chúng tôi đang mong đợi một số phép thuật âm nhạc ra khỏi nó .

Tôi đã không thích, " OK, tôi sẽ khỏa thân trên bìa album của tôi ", nó chỉ là loại xảy ra , Ferreira nói với MTV News của nghệ thuật LP , được quay bởi đạo diễn Gaspar . Chúng tôi đã chụp hình và chúng tôi đã làm bức ảnh khác nhau và ông đã gửi cho tôi tất cả các bức ảnh và đó là một trong yêu thích của tôi mà tôi nghĩ rằng tôi kết nối với hầu hết . Đó là loại gây phiền nhiễu mà mọi người nói rằng đó là một tiếp thị kiểu lừa đảo , bởi vì nó không được.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung