Cổng Thời Gian Phần 2

Cổng Thời Gian Phần 2

Continuum Season 2 (2013)

(4 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Cổng Thời Gian Phần 2 2013, phim Continuum Season 2 (2013)

Lịch chiếu:

 

 Một người phụ nữ đến từ năm 2077 vô tình bị mắc kẹt lại ở đoạn thời gian 2012. Cô là một thám tử tử và cùng mắc kẹt với cô là một nhóm tội phạm có âm mưu tiêu diệt cả thế giới. Xem phim Cổng Thời Gian Phần 2 - Continuum Season 2: Cách duy nhất để bắt đầu một cái gì đó mới, cách duy nhất để bắt đầu .. là bởi đầu, ném mình hoàn toàn dễ bị tổn thương vào đó tò mò, vụng về, lóng ngóng, chưa biết, bước đầu tiên và chắc chắn choạng, phấn khởi cho rằng thời điểm này, bạn đã không đi bộ hoặc giảm.

Cổng Thời Gian Phần 2 cong thoi gian 1 4

Xem phim Cổng Thời Gian Phần 2 - Continuum Season 2 Trong thời điểm này cảm giác loạng choạng, bạn chỉ đơn giản và tự hào là động lực đã bắt đầu" và này ngay bây giờ bạn gặp không sợ hãi, không có thất bại, không thành công hoặc giành chiến thắng ... đó chỉ là một hơi thở của phong trào thẳng đứng, bị đình chỉ trong nghệ thuật sáng tạo có ý thức đầu tiên của bạn, bước đầu tiên của bạn. Xem phim Cổng Thời Gian Phần 2 - Continuum Season 2 sẽ không khiến các bạn thất vọng vì điểm rating của bộ phim trên IMDB rất cao.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung