Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Covertness

Covertness

Secret To Greatness (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Covertness 2013, phim Secret To Greatness (2013)

Lịch chiếu:

Phim Covertness kể về cuộc sống ẩn dật của ba chàng diệp viên trẻ điển trai của khu vực Bắc Hàn. Họ phải sống cuộc sống bình thường khi đến Nam Hàn. Họ bao gồm chàng ngốc Bang Dong Gu, Lee Hae Rang - chàng trai luôn cố gắn để trở thành ca sĩ thần tượng và Lee Hae Jin - trong thân phận của một học sinh trung học. Phim Covertness bắt đầu cho thấy sự kết hợp ăn ý của ba chàng trai này khi 2 năm sau họ nhận được một nhiệm vụ... Phim Covertness với sự tham gia của gương mặt đang hot của màn ảnh xứ kim chi Kim Soo Hyun hứa hẹn sẽ đốt cháy phòng vé vào mùa hè năm nay.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung