Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3

Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3

Date A Live Season 3 (2019)

(9 đ / 11 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3 2019, phim Date A Live Season 3 (2019)

Lịch chiếu:

Date A Live được biết đến là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Keitaro Motonaga, bộ phim này đã trải qua một quãng đường khá dài, phim chính thức được công chiếu những tập đầu tiên từ năm 2013, cho đến năm 2014 phim tiếp tục ra season 2, và cho đến nay, đạo diễn Keitaro Motonaga lại tiếp tục làm khán giả đứng ngồi không yên, khi ông quyết định sẽ cho ra tiếp phần 3 được lấy tên là Date A Live III, hay còn được gọi với tên tiếng Việt là Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3.

Nội dung trong Phim Date A Live III là câu chuyện nói về một vùng không gian chấn, đây chính là hiện tượng một vùng không gian bị rối loạn, chúng bị phá huỷ mọi thứ trong phạm vi khu vực. Hiện tượng này do những sinh vật giống con người, gọi là “tinh linh” gây ra. Chính vì vậy mà con người bỗng dưng bị đưa vào tình cảnh, tiến thoái lưỡng lam, không còn đường lùi nữa.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung