Cướp Biển Huyền Thoại

Cướp Biển Huyền Thoại

Crossbones 1 (2014)

(5 đ / 3 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Cướp Biển Huyền Thoại 2014, phim Crossbones 1 (2014)

Lịch chiếu:

Cướp Biển Huyền Thoại là một bộ phim truyền hình cổ phục do Mỹ sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là John Malkovich, Richard Coyle, Claire Foy, Yasmine Al Masri, David Hoflin, Chris Perfetti, Tracy Ifeachor....Nội dung bộ phim Cướp Biển Huyền Thoại xoay quanh câu chuyện về một nhóm cướp biển khét tiếng có tên là Crossbones với hàng trăm phi vụ đánh cướp trên biển, tên tuổi của băng cướp này nhanh chóng làm khiếp sợ các thương nhân trên biển. Đức vua nhiều lần cho quân lính ra đánh chặn nhưng tất cả đều thất bại nặng nề. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy, một điệp viên đã được bí mật trà trộn vào băng cướp phát hiện bí mật và chìa khóa để dẫn đến kho báu bị nguyền rủa từ lâu. Từ thù trở thành bạn, điệp viên này thay đổi vì người con gái anh yêu và một phần thấu hiểu được một phần nào bên trong con người của tên thuyền trưởng băng cướp này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Crossbones 1 này.

Cướp Biển Huyền Thoại heyphim crossbones coyle 540x360

Cướp Biển Huyền Thoại heyphim Crossbones season 1 episode 2


Xem Phim Cướp Biển Huyền Thoại trọn bộ, Phim Cướp Biển Huyền Thoại tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Cướp Biển Huyền Thoại vietsub, Cướp Biển Huyền Thoại minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !


Diễn viên chính trong phim
 

John Malkovich

Edward 'Blackbeard' Teach
(10 episodes, 2014) 

Yasmine Al Massri

Selima El Sharad
(10 episodes, 2014) 

Tracy Ifeachor

Nenna Ajanlekoko
(10 episodes, 2014) 

David Hoflin

Charlie Rider
(9 episodes, 2014) 

Chris Perfetti

Tim Fletch
/
Fletch
(8 episodes, 2014)
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung