Đa Chiều

Đa Chiều

Persona (2019)

(6 đ / 2 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Đa Chiều 2019, phim Persona (2019)

Lịch chiếu:

Persona là dự án phim ngắn được thực hiện bởi 4 vị đạo diễn khác nhau. Đạo diễn Im Pil Sung, Lee Kyung Mi, Kim Jong Kwan và Jeon Go Woon sẽ lần lượt tạo dấu ấn qua các phim ngắn riêng lẻ với cùng một nữ chính là IU.

Trong Persona, IU sẽ hóa thân thành 4 hình tượng nhân vật hoàn toàn khác nhau. Phim đầu tiên của đạo diễn Lee Kyung Mi mang tên Love Set. Nội dung phim chưa được công bố cụ thể nhưng xoay quanh mối quan hệ giữa mẹ kế và con chồng. Nữ diễn viên nổi tiếng Bae Doo Na góp mặt trong phim cùng IU.

Bộ phim thứ hai có tên Collector, được thực hiện bởi đạo diễn Im Pil Sung. Collector sẽ tập trung khắc họa những góc khuất bí ẩn trong tâm hồn của nhân vật chính do IU thủ vai. Ước muốn tự do, giải tỏa lòng mình được IU bày tỏ qua lời thoại ngắn ngủi nhưng chứa đầy cảm xúc: "Tôi muốn được tự do mãi mãi, giống như được thả trôi theo nhịp chảy của con sóng".

Bộ phim thứ ba mang tên Kiss Burn, được thực hiện bởi đạo diễn Jeon Go Woon. Trailer phim hé lộ cảnh nữ chính IU tỏ ra bất ngờ trước dấu hôn xuất hiện trên cổ của bạn thân mình, lo lắng cô bạn đã gặp phải điều gì xấu xa trước đó.

Bộ phim cuối cùng có tên Walking at Night, do đạo diễn Kim Jong Kwan thực hiện. Walking at Night xoay quanh câu chuyện về những nỗi buồn của sự chia x

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung