Đại Sư Chia Tay

Đại Sư Chia Tay

The Breakup Guru (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Đại Sư Chia Tay 2013, phim The Breakup Guru (2013)

Lịch chiếu:

Đại Sư Chia Tay là một phim điện ảnh do Trung Quốc sản xuất, sẽ ra mắt khán giả trong năm nay. Nội dung Phim Đại Sư Chia Tay  xoay quanh cô gái ngổ ngáo và cá tính Diệp Tiểu Xuân với ước mơ hồn nhiên và trong sáng là được vào học tại trường đại học lớn và danh tiếng, cô đã làm đủ ngành nghề để kiếm tiền đóng học phí, thậm chí cô còn đi bán băng đĩa lậu để kiếm nhiều tiền hơn, bất kể nó nguy hại đến mức nào.

Và trong vài lần tình cờ Tiểu Xuân gặp được Mai Viễn Quý, một tay anh chị chuyên móc túi người đi đường, cả hai con người thống khổ gặp nhau và chia sẽ cho nhau những khó khăn phiền nhọc. Nhưng chỉ vì lý do tiền bạc mà tình cảm của cả hai bắt đầu lay chuyển. Những tình tiết hài hước cùng với sự tham gia góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng, chắc chắn sau khi ra rạp, bộ phim sẽ đat được doanh thu cao!.

 

Sự chú ý lớn được trả tiền để những câu chuyện Syria có thể dễ dàng hợp lý. Tùy thuộc vào những gì Bashar al- Assad Hafez , Vladimir Putin , Barack Obama , Hassan Nasrallah , Benjamin Netanyahu hoặc Ali Khamenei làm trong vài tuần tới , tháng và năm - hoặc quyết định không làm - bất kỳ số lượng truyện báo động xứng đáng sẽ xuất hiện. Nói Israel sử dụng sự hỗn loạn để che giấu để tấn công Iran. Phim Đại sư chia tay trung quoc Hoặc Putin ủng hộ Syria mạnh mẽ hơn sau khi Mỹ thực hiện tốt những mối đe dọa của nó để tấn công, và cuộc xung đột khu vực , làm sống lại chiến tranh lạnh. Hoặc Syria sẽ mở ra một mặt trận của Israel trong cuộc xung đột. Hoặc Bắc Triều Tiên đẩy mạnh yêu cầu thời gian bằng nhau trong cuộc chiến duy nhất của họ . Tâm linh trong tôi có thể cảm nhận được cảnh báo tiềm ẩn hơn có cài đặt báo thức trên iPhone của bạn.

Đại Sư Chia Tay xemphimso 1 phim1

Cảnh Trong Phim: Đại Sư Chia Tay ( ảnh 1 )

 

Đại Sư Chia Tay xemphimso duong mich ke kho khi dien bikini ngam nuoc giua troi 16 do 2

Cảnh Trong Phim: Đại Sư Chia Tay ( ảnh 2 )

 

Đại Sư Chia Tay xemphimso 7e4f4763jw1du05o7hmwpj

Cảnh Trong Phim: Đại Sư Chia Tay ( ảnh 3 )

 

Đại Sư Chia Tay xemphimso a324428af3e1c15656c04d197451c5d9a40b7f06

Cảnh Trong Phim: Đại Sư Chia Tay ( ảnh 4 )

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung