Dâu Bể Đời Người

Dâu Bể Đời Người

(2 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Dâu Bể Đời Người 2013, phim

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Dâu Bể Đời Người là một bộ phim truyền hình tình cảm nhiều tập do đài truyền hình Trung Quốc hợp tác và phát triển. Nội dung phim lấy bối cảnh thời nhà Thanh khi mà văn hóa phương Tây bắt đầu du nhập vào Trung Quốc và lối sống của con người Trung Hoa cũng bắt đầu thay đổi dần theo chủ nghĩa dân chủ. Đặc biệt nhất là gia đình của Hồng Phúc Tề, một thương gia giàu có nhưng đoản mệnh khi mà người vợ của ông đột ngột qua đời vì mắc bệnh. Nhằm làm cho không khí gia đình ấm cúng trở lại nên ông đã quyết định lấy thêm vợ và người vợ này hết sức hiền dịu và mẫu mực, với sự có mặt của cô vợ hai này đã đem lại sắc xuân cho gia tộc Hồng Phúc Tề.  

Dâu Bể Đời Người dau be doi nguoi

Tưởng chừng hạnh phúc đến với gia đình của ông thì sự xuất hiện của Hồng Phúc Lộc con riêng của bà vợ hai đã làm thay đổi cục diện. Phúc Lộc rất gian xảo và muốn chiếm đoạt tài sản của ông Phúc Tề. Hắn tìm đủ mọi cách để người thân xung anh phải rời xa ông nhằm cho việc chiếm đoạt tài sản trở nên dễ dàng hơn. Liệu cuối cùng âm mưu độc ác của hắn có được phơi bày trước pháp luật và đem lại sự bình yên cho gia đình ông Tề?. Các bạn hãy chú ý theo dõi đừng bỏ lỡ tập phim nào nhé.  

Phim Dâu Bể Đời Người được phát trên các kênh phim VTC1,
Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung