Đấu Trường Breakdance

Đấu Trường Breakdance

Battle Of The Year (2013)

(7 đ / 4 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Đấu Trường Breakdance 2013, phim Battle Of The Year (2013)

Lịch chiếu:

 

Phim kể về 1 nhóm nhảy người Mỹ với sự giúp đỡ của vị huấn luyện viên tài ba (Josh Holloway) đã cùng đấu tranh để đạt được ước mơ của mình cho dù bị sự hiểm lầm của xã hội và chính gia đình mình. Cuộc sống của họ gặp trở ngại ở Pháp khi cả đội phải áp dụng kỹ năng của mình cho bài kiểm tra cuối cùng: đấu với các đội từ18 quốc gia đang cạnh tranh cho danh hiệu vô địch thế giới tại trận chung kết Battle of the Year.

Battle of the Year là tên gọi của một giải đấu Breakdance được tổ chức hằng năm có tầm vóc lớn nhất thế giới được tổ chức tại Pháp, còn được coi là Đấu trường Olympics đỉnh cao của cộng đồng dân nhảy cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Dựa trên một cuốn phim tài liệu về giải đấu cực kỳ hấp dẫn này, đạo diễn Benson Lee đã chuyển thể thành bộ phim “Battle of the Year 3D”.


Diễn viên chính trong phim
Josh PeckJosh HollowayChris BrownWeronika RosatiCaity Lotz
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung