Điệp Viên 007: Ngón Tay Vàng

Điệp Viên 007: Ngón Tay Vàng

007: Goldfinger (1964)

(7 đ / 7 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Điệp Viên 007: Ngón Tay Vàng 1964, phim 007: Goldfinger (1964)

Lịch chiếu:

Điệp Viên 007 Ngón Tay Vàng là bộ phim thứ ba trong loạt James Bond và cũng là lần thứ 3 ngôi sao Sean Connery trong vai MI6 hư cấu James Bond . Nó được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Ian Fleming . Bộ phim cũng có sự tham gia của Honor Blackman trong vai Bond girl Pussy Galore và Gert Fröbe trong vai nhân vật chính Auric Goldfinger ,

Phim Điệp Viên 007 Ngón Tay Vàng cùng với Shirley Eaton trong vai Bond girl Jill Masterson . 007 Goldfinger được sản xuất bởi Albert R. Broccoli và Harry Saltzman, cũng là người đầu tiên của bốn bộ phim Bond của đạo diễn Guy Hamilton . Cốt truyện của bộ phim Bond đã điều tra buôn lậu vàng của ông trùm vàng Auric Goldfinger và cuối cùng phát hiện ra kế hoạch Goldfinger để tấn công Hoa Kỳ, Cục Dự trữ Vàng tại Fort Knox .

Investigating a gold magnate"s smuggling, James Bond uncovers a plot to contaminate the Fort Knox gold reserve

Xem Phim Điệp Viên 007 Ngón Tay Vàng Goldfinger là bộ phim bom tấn đầu tiên của Bond , với một ngân sách tương đương với hai bộ phim trước đó cộng lại. Nhiếp ảnh chính đã diễn ra từ tháng 1 đến tháng 7 năm 1964 tại Vương quốc Anh , Thụy Sĩ và các bang Kentucky và Florida của Mỹ. Việc phát hành của bộ phim dẫn đến một số lượng được cấp phép quảng cáo. 


Diễn viên chính trong phim
Sean ConneryHonor BlackmanGert FröbeShirley EatonTania Mallet
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung