Điệp Viên 007: Quả Cầu Sấm Sét

Điệp Viên 007: Quả Cầu Sấm Sét

007: Thunderball (1965)

(5 đ / 18 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Điệp Viên 007: Quả Cầu Sấm Sét 1965, phim 007: Thunderball (1965)

Lịch chiếu:

Điệp Viên 007 Quả Cầu Sấm Sét là bộ phim gián điệp thứ tư trong loạt James Bond diễn viên Sean Connery trong vai MI6 hư cấu James Bond . Nó là một sự thích nghi của tiểu thuyết cùng tên của Ian Fleming , do đó được dựa trên một kịch bản gốc của Jack Whittingham . Nó được đạo diễn bởi Terence Young với kịch bản của Richard Maibaum và John Hopkins .

Bộ Phim Điệp Viên 007 Quả Cầu Sấm Sét  xoay quanh nhiệm vụ của Bond để tìm thấy hai quả bom nguyên tử của NATO bị đánh cắp bởi Spectre , chúng đòi tiền chuộc thế giới với giá 100 triệu USD kim cương , để đổi lấy không phá hủy một thành phố lớn không xác định trong nước Anh hoặc Mỹ (sau này được tiết lộ là Miami ) .

Tìm kiếm dẫn Bond tới Bahamas , nơi ông gặp Emilio Largo. 007 Thunderball Được hỗ trợ bởi nhân viên CIA Felix Leiter và tình nhân của Largo , Domino Vitali , tìm kiếm của Bond lên đến đỉnh điểm trong một trận chiến dưới nước với tay sai của Largo . Bộ phim đã có một sản xuất phức tạp , với bốn đơn vị khác nhau và khoảng một phần tư của bộ phim bao gồm những cảnh dưới nước.

 Thunderball là bộ phim đầu tiên của Bond quay tại Panavision màn ảnh rộng và là người đầu tiên có trong một thời gian chạy hai giờ. Thunderball được liên kết với một tranh chấp pháp lý vào năm 1961 khi cựu Ian Fleming cộng tác viên Kevin McClory và Jack Whittingham kiện ông ngay sau khi xuất bản năm 1961 của cuốn tiểu thuyết , tuyên bố rằng ông dựa nó trên kịch bản bộ ba trước đó đã viết trong một bản dịch không thành công của điện ảnh James Bond .

James Bond heads to The Bahamas to recover two nuclear warheads stolen by SPECTRE agent Emilio Largo in an international extortion scheme

Vụ kiện đã được giải quyết ngoài tòa và Bond loạt các nhà sản xuất Albert R. Broccoli và Harry Saltzman , vì sợ bộ phim McClory đối thủ , cho phép ông giữ lại một số quyền màn hình để câu chuyện của cuốn tiểu thuyết , cốt truyện và nhân vật , [2] và cho McClory nhận tín dụng sản xuất duy nhất trên bộ phim này. 

 

 

Điệp Viên 007: Quả Cầu Sấm Sét xemphimso james bond thunderball

Cảnh Trong Phim: Điệp Viên 007: Quả Cầu Sấm Sét ( ảnh 2 )

 

Điệp Viên 007: Quả Cầu Sấm Sét xemphimso thunderball

Cảnh Trong Phim: Điệp Viên 007: Quả Cầu Sấm Sét ( ảnh 3 )

 

Điệp Viên 007: Quả Cầu Sấm Sét xemphimso Sean thunderball art

Cảnh Trong Phim: Điệp Viên 007: Quả Cầu Sấm Sét ( ảnh 4 )

 

Điệp Viên 007: Quả Cầu Sấm Sét xemphimso Thunderball 20130521 161

Cảnh Trong Phim: Điệp Viên 007: Quả Cầu Sấm Sét ( ảnh 5 )


Diễn viên chính trong phim
Sean ConneryClaudine AugerAdolfo CeliLuciana PaluzziRik Van Nutter
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung