Điệp Viên 007: Tình Yêu Đến Từ Nước Nga

Điệp Viên 007: Tình Yêu Đến Từ Nước Nga

007: From Russia With Love (1963)

(7 đ / 4 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Điệp Viên 007: Tình Yêu Đến Từ Nước Nga 1963, phim 007: From Russia With Love (1963)

Lịch chiếu:

Điệp Viên 007 Tình Yêu Đến Từ Nước Nga là phim James Bond thứ hai được thực hiện bởi Eon Productions và lần thứ hai ngôi sao Sean Connery trong vai MI6 hư cấu James Bond . Phát hành vào năm 1963 , bộ Phim Điệp Viên 007 Tình Yêu Đến Từ Nước Nga  được sản xuất bởi Albert R.

Broccoli và Harry Saltzman , và đạo diễn Terence Young. Nó được dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1957 cùng tên của Ian Fleming .  , James Bond được gửi đến hỗ trợ việc đào thoát của Liên Xô lãnh sự quán nhân viên Tatiana Romanova tại Thổ Nhĩ Kỳ , nơi Spectre có kế hoạch trả thù giết người của Tiến sĩ No của Bond Sau thành công của Tiến sĩ No, United Artists chấp thuận một phần tiếp theo và tăng gấp đôi ngân sách dành cho các nhà sản xuất .

 Ngoài ra để quay phim trên vị trí ở Thổ Nhĩ Kỳ , những cảnh hành động được quay tại Pinewood Studios ở Buckinghamshire và ở Scotland . Sản xuất chạy trên ngân sách và tiến độ , và đã phải vội vã hoàn thành vào tháng 10 năm 1963 dự kiến ngày phát hành của nó . Từ Nga với tình yêu là một thành công quan trọng và thương mại , tham gia hơn $ 78 triệu trong doanh thu phòng vé trên toàn thế giới , nhiều hơn so với người tiền nhiệm của nó, Tiến sĩ No. 

James Bond willingly falls into an assassination ploy involving a naive Russian beauty in order to retrieve a Soviet encryption device that was stolen by SPECTRE

Tình Yêu Từ Nước Nga” là bộ phim thứ 2 thuộc serie phim James Bond - 007 do ngôi sao Sean Connery đóng vai một điệp viên của MI6 - James Bond. Trong phim, James Bond được cử đi hỗ trợ hạ sỹ Tatiana Romanova tại Thổ Nhĩ Kỳ, nơi biệt đội bóng ma lên kế hoạch trả đũa Dr. No.

Ngoài những cảnh quay tại Thổ Nhĩ Kỳ, còn có cả cảnh quay tại Scotland và xưởng phim Pinewwood, Buckinghamshire. “ 007: Tình Yêu Từ Nước Nga” đạt đươc thành công lớn về mặt kinh tế khi vượt qua bộ phim trước đó là Dr.No với hơn 78 triệu USD doanh thu. Nó được coi là một trong những bộ phim thành công nhất tại serie phim về James Bond.


Diễn viên chính trong phim
Sean ConneryDaniela BianchiPedro ArmendárizLotte LenyaRobert Shaw
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung