Điệp Viên 007: Quyền Được Giết

Điệp Viên 007: Quyền Được Giết

007: Licence To Kill (1989)

(7 đ / 15 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Điệp Viên 007: Quyền Được Giết 1989, phim 007: Licence To Kill (1989)

Lịch chiếu:

Quyền Được Giết , phát hành năm 1989 , là mục thứ mười sáu trong loạt phim James Bond của Eon Productions , và là người đầu tiên không sử dụng các tiêu đề của một câu chuyện Ian Fleming . Nó là thứ năm liên tiếp và cuối cùng được đạo diễn John Glen . Nó cũng đánh dấu hoạt động thứ hai và cuối cùng Timothy Dalton trong vai trò của James Bond .

Những câu chuyện có yếu tố của hai Ian Fleming truyện ngắn và một cuốn tiểu thuyết , đan xen với các khía cạnh từ những câu chuyện Ronin Nhật Bản . Bộ phim Quyền Được Giết thấy Bond bị tạm đình chỉ MI6 như ông theo đuổi thuốc chúa Franz Sanchez, người đã tấn công người bạn CIA Felix Leiter và sát hại vợ của Felix trong tuần trăng mật của họ .

Ban đầu mang tên Licence To Kill Giấy phép Revoked phù hợp với cốt truyện , tên đã được thay đổi trong quá trình hậu kỳ. Lý do ngân sách thực hiện giấy phép để giết Bond đầu tiên không được bắn vào Vương quốc Anh, với các văn phòng ở Florida và Mexico. Bộ phim kiếm được hơn $ 156,000,000 trên toàn thế giới , và đã có được một quan trọng tiếp nhận tích cực, với nhiều lời khen ngợi cho các pha nguy hiểm , nhưng một số chỉ trích về cách giải thích của Dalton trái phiếu và thực tế rằng bộ phim là tối đáng kể và bạo lực hơn người tiền nhiệm của nó .

Sau khi phát hành Giấy phép to Kill, tranh cãi pháp lý về kiểm soát của bộ truyện và nhân vật James Bond dẫn đến một sự chậm trễ dài sáu năm trong sản xuất của bộ phim Bond tiếp theo và kết quả là Dalton quyết định không trở lại. Xem phim Quyền Được Giết Nó cũng là bộ phim Bond cuối cùng cho các diễn viên Robert Brown ( như M) và Bliss Caroline ( như Moneypenny ) , biên kịch Richard Maibaum , thiết kế tiêu đề Maurice Binder , biên tập viên John Grover , quay phim Alec Mills , Giám đốc và là cựu biên tập phim Bond John Glen , và sản xuất Albert R. Broccoli, mặc dù sau này ông sẽ hành động như một nhà sản xuất tư vấn cho GoldenEye trước khi qua

A vengeful British spy goes rogue and sets off to unleash vengeance on a drug lord who tortured his best friend, a CIA agent, and left him for dead and murdered his bride after he helped capture him

đời . Điệp Viên 007: Quyền Được Giết xemphimso f3hk13j06k7ov4i67rcr

Cảnh Trong Phim: Quyền Được Giết ( ảnh 1 )

 

Điệp Viên 007: Quyền Được Giết xemphimso permis14

Cảnh Trong Phim: Quyền Được Giết ( ảnh 2 )

 

Điệp Viên 007: Quyền Được Giết xemphimso hsj0kop0azozhioh2xr

Cảnh Trong Phim: Quyền Được Giết ( ảnh 3 )

 

Điệp Viên 007: Quyền Được Giết xemphimso licence to kill

Cảnh Trong Phim: Quyền Được Giết ( ảnh 4 )

 

Điệp Viên 007: Quyền Được Giết xemphimso licence to kill

Cảnh Trong Phim: Quyền Được Giết ( ảnh 5 )


Diễn viên chính trong phim
Timothy DaltonCarey LowellRobert DaviTalisa SotoAnthony Zerbe
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung