Điệp Viên Sợ Vợ

Điệp Viên Sợ Vợ

The Spy: Undercover Operation (2013)

(7 đ / 8 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Điệp Viên Sợ Vợ 2013, phim The Spy: Undercover Operation (2013)

Lịch chiếu:

Điệp Viên Sợ Vợ là bộ phim điện ảnh hài hước do HÀn Quốc sản xuất và sẽ được trình chiếu trên các cụm rạp Megastar toàn quốc vào ngày 1.11.2013 này. Bộ phim được quay và biên đạo bởi đạo diễn Lee Seung jun, The Spy với các diễn viên trẻ đầy triển vọng như là Kyung gu Sol, Sori Moon, Daniel Henney... Bộ Phim Điệp Viên Sợ Vợ hứa hẹn sẽ công phá làng giải trí Việt sắp tới.

Nội dung phim xoay quanh điệp viên tài ba Chul soo và câu chuyện về người vợ của mình là Young hee, anh luôn tìm đủ mọi cách để trong mắt vợ mình anh luôn là một người đàn ông mạnh mẽ và tài giỏi, thế nhưng mọi nỗ lực lại bất thành khiến cho anh lâm vào hoàn cảnh bế tắc và suy nghĩ thiếu trận trọng.

Và rồi trong một lần nhận nhiệm vụ quốc gia tại Bangkok, anh lại thấy vợ mình đang hẹn hò với một gã trai trẻ đẹp hơn mình, sau cú sốc đó khiến cho anh mất bình tĩnh và thận trọng trong công việc, nghĩ rằng vợ mình không còn yêu quý mình nữa. Xem Phim Điệp Viên Sợ Vợ Bắt đầu hành trình điều tra nguyên nhân tại sao vợ mình lại đối xử như vậy với mình và song vào đó anh cũng không quên nhiệm vụ đang được giao phó.

Những tình tiết vui nhộn liên tục xảy ra trong bộ phim nhằm tạo nên sức lôi cuốn hấp dẫn khán giả, kèm theo đó là những pha hành động và kĩ xảo không ề kém gì những phim bom tấn nước ngoài. Liệu cuối cùng Chul-soo có giành lai vợ của mình từ tay kẻ khác. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. C

Điệp Viên Sợ Vợ xemphimso hqdefault

Cảnh Trong Phim: Điệp Viên Sợ Vợ ( Ảnh 1 )

 

Điệp Viên Sợ Vợ xemphimso 2013 04 03T054728Z 1 CBRE9320G3U00 RTROPTP 3 ENTERTAINMENT US KOREA FILM SPY JPG 475x310 q85

Cảnh Trong Phim: Điệp Viên Sợ Vợ ( Ảnh 2 )

 

Điệp Viên Sợ Vợ xemphimso The Berlin File %25252813%252529

Cảnh Trong Phim: Điệp Viên Sợ Vợ ( Ảnh 3 )

 

Điệp Viên Sợ Vợ xemphimso SPY Korean Movie 0013

Cảnh Trong Phim: Điệp Viên Sợ Vợ ( Ảnh 4 )

 

Điệp Viên Sợ Vợ xemphimso hqdefault

Cảnh Trong Phim: Điệp Viên Sợ Vợ ( Ảnh 5 )

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung