Đôi Cánh Thiên Thần

Đôi Cánh Thiên Thần

(6 đ / 9 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Đôi Cánh Thiên Thần 2010, phim

Lịch chiếu:

Đôi Cánh Thiên Thần là bộ phim truyền hình tình cảm do đài truyền hình Đài Loan sản xuất. Nội dung bộ phim nói về câu chuyện tình cảm của Tô Mạn Âm với Triệu Vân Tường, con trai của bà chú tịch tập đoàn giải trí lớn, Mạn Âm xuất thân trong một gia đình nghèo khó, và cũng là bạn từ nhỏ của Vân Tường cho đến lớn, chỉ vì không thích con trai mình lấy phải một người vợ nghèo khó nên mẹ của Vân Tường ra sức can ngăn và ngăn cản cuộc tình này của con trai mình, và bắt anh phải lấy con gái của giám đốc một công ty quảng cáo lớn là Hồ Thái Ni.

Các tập về sau của bộ phim sẽ là một loạt diễn biến phức tạp trong đời sống tình cảm của Vân Tường và Mạn Âm khi mà sự có mặt của người con gái thứ hai là Thái Ni làm đảo lộn hoàn toàn cục diện, cuộc chiến đấu của một bên là tình yêu đích thực với một bên chỉ vì lợi ích cá nhân, ai sẽ là người chiến thắng?

 

Tôi có thể vu khống các lĩnh vực khác ở đây, nhưng có vẻ như là trong hầu hết các loại kỹ thuật bạn có thể đưa các chi tiết của một số kỹ thuật mới cho một nhóm người có chất lượng trung bình cao và có được kết quả mong muốn. Ví dụ, nếu một người nào đó phát triển một quy trình mới cho quặng luyện mà được một năng suất tốt hơn, và bạn lắp ráp một đội ngũ chuyên gia có trình độ và nói với họ về điều đó, họ sẽ có thể để có được năng suất như nhau. Điều này dường như không làm việc trong phần mềm

Đôi Cánh Thiên Thần xemphimso hqdefault

Phim Đôi Cánh Thiên Thần được phát trên các kênh phim VTC6,
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung