Đối Mặt

Đối Mặt

Spring Love (2014)

(9 đ / 13 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Đối Mặt 2014, phim Spring Love (2014)

Lịch chiếu:

Đối Mặt là một bộ phim truyền hình tình cảm Đài Loan, thuộc thể loại hài hước nhẹ nhàng kể về mối tình tay ba của Lâm Thái và Nhân Hổ dành cho một cô gái ngờ nghệch Nhân Mỹ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy trong một lần cá cược Nhân Hổ trở nên tức giận vì thua Lâm Thái và buộc phải thực hiện giao ước rằng phải đến một cửa hàng bánh để làm phục vụ trong 1 tuần. Vì là đại công tử nên không dễ gì Nhân Hổ chịu mất mặt, nên đã bàn kế sách với mẹ của mình và quyết định chọn Nhân Mỹ để thay thế. Nhân Mỹ là một cô gái làm tạp vụ trong gia đình Nhân Hổ lâu năm, luôn luôn bị ức hiếp và sau khi nghe tin này cô nhất quyết từ chối và nghỉ việc, rời bỏ khỏi ngôi nhà đầy đau khổ đó. Thế nhưng khi vừa rời đi Nhân Mỹ nhanh chóng gặp rắc rối khi bị một tên trộm giật ví tiền, chạy sau cô là Lâm Thái, anh chàng này cũng bị tên cướp đó lấy mất cái áo khoác kỷ niệm. Từ đó mối nhân duyên giữa hai người bắt đầu. Còn về phần Nhân Hổ, một tên xấu xa ích kỉ cũn muốn chen chân vào mối tình đó để phá hoại. Bộ phim hiện đang được chiếu trên kênh VTV9 các bạn hãy chú ý đón xem nhé.

Đối Mặt heyphim phim cuoc song ruc ro vtv9 d

Đối Mặt heyphim chung ta phat tai roi 06042014 3Xem Phim Đối Mặt trọn bộ, Phim Đối Mặt tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Đối Mặt vietsub, Đối Mặt  thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Đối Mặt được phát trên các kênh phim VTV9,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: contact.vietsubt[email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung