Dòng Dời Nghiệt Ngã

Dòng Dời Nghiệt Ngã

(7 đ / 4 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Dòng Dời Nghiệt Ngã 2013, phim

Lịch chiếu:

Câu chuyện nói về số phận của cô bé mồ côi Koryar - đứa con bị mất tích của gia đình nhà giàu có Napadara. Khi biết được mẹ mình là ai, Koryar cùng người bạn của mình là Payia – cũng là một đứa trẻ mồ côi quyết định đi tìm mẹ. Trên đường đi, Koryar và Payia gặp phải tai nạn bất ngờ, Koryar bị mất trí nhớ. Từ đôi bạn thân thiết tưởng như không thể tách rời, vì danh vọng giàu sang trước mắt mà Payia đã giả danh là Koryar mất trí để trở thành tiểu thư của gia đình danh giá Napadara.

Mối quan hệ giữa Isorn và cha mình không được tốt. Isorn có một cái nhìn ác cảm với cha vì đã bỏ rơi anh để theo người phụ nữ khác. Tuy là một tay ăn chơi có tiếng, tính tình nóng nảy, nhưng Isorn thực sự là một người tốt. Anh yêu Koryar  ngay từ cái nhìn đầu tiên và dùng tình thương của mình để che chở, bảo vệ cho cô. Chính anh cũng là người giúp Koryar phục hồi lại trí nhớ của mình.Liệu rằng, tình yêu, tình mẫu tử có giúp cho Koryar tìm lại thân phận thật sự của mình hay không? Còn Payia, cô có thực sự hạnh phúc khi đã chiếm đi vị trí của người bạn thân thiết một thời của mình hay không? Mời quý khán giả cùng theo dõi bộ phim để tìm ra câu trả lời nhé!

Phim Dòng Dời Nghiệt Ngã được phát trên các kênh phim SCTV Phim Tổng Hợp, phim HTV2,
Diễn viên chính trong phim
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung