Đồng Thoại Nơi Đô Thị

Đồng Thoại Nơi Đô Thị

Romance Beyond (1992)

(10 đ / 2 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Đồng Thoại Nơi Đô Thị 1992, phim Romance Beyond (1992)

Lịch chiếu:

Tề Đạt Sung là một nhân viên thiết kế game gương mẫu trong công việc cũng như tình cảm. Trái ngược với anh là em trai cùng cha khác mẹ Tề Đạt Chí giám đốc khâu kinh doanh rất bay bướm. Cả 2 anh em cùng làm chung trong công ty Phúc Điền .

Cậu của Sung là Ngũ Bá Thông , chuyên coi phong thủy từ lâu coi anh là con rể vì Sung có hôn ước với con gái ông Ngũ Gia Văn từ trong bụng mẹ. Ngũ Bá Thông và vợ là Thiên Na đã ly thân dù vẫn còn tình cảm .Gia đình Sung luôn xảy ra tranh giành phân bì giữa 2 bà mẹ, cha của Sung, ông Nhân luôn muốn Sung nghĩ việc về phụ giúp cửa hàng buôn đồ cổ .

 

Sung thiết kế trò chơi "Ngôi thành mộng ảo" nhân vật trò chơi Sa Lạc Mỹ đuổi giết Tả Lai, còn Tả Lai nhận chỉ thị của "ông cụ non" để trốn tránh. Một hôm trời mưa sấm sét. Sét đánh vào cái đĩa đang chạy. Phép lạ xảy ra Tả Lai, ông cụ non bị đánh bật ra khỏi màn hình, trở thành người thật.

Tả Lai không muốn quay trở lại trò chơi bị Sa Lạc Mỹ đuổi giết nên đã giấu đi cái đĩa của Sung khiến Sung không thể đem nộp. Tả Lai đặt tên mình là Đinh Đang rồi cứ đi theo Sung, người tạo ra mình. Sung không biết Tả Lai chính là nhân vật trò chơi do mình thiết kế, tưởng rằng cô vượt biên qua.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung