Duyên Phận Kiếp Này

Duyên Phận Kiếp Này

(10 đ / 3 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Duyên Phận Kiếp Này 2014, phim

Lịch chiếu:

Duyên Phận Kiếp Này là một bộ phim truyền hình tình cảm do Singapore sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Phạm Văn Phương, Tạ Thiều Quang, Thành Kiến Huy, Trần Bành Thừa....

Nội dung bộ phim xoay quanh Phương Linh một nữ biên tập báo của một tòa soạn lớn, bị cha bỏ rơi từ nhỏ sống cùng với mẹ và người cha dượng tệ bạc, trong một đêm mẹ cô vì muốn cứu Phương Linh khỏi tay người cha đồi bại đã lỡ tay giết chết ông ta, Phương Linh cùng với bạn trai là Dương Dũng đã chôn xác phi tang. Dương Dũng vì nhận tội thay nên đã lâm vào cảnh tù đày, trong tù anh kết thân với Tương Ích Văn một người sa cơ do bị hãm hại trong kinh tế làm ăn, ngày Ích Văn ra tù cũng là ngày anh tìm đến mẹ con Phương Linh để bù đắp giúp người bạn tù của mình, cả hai người hên hò và tiến đến hôn nhân. Không lâu sau biến cố bắt đầu ập đến nhà họ Tương khi bị Chu Vĩnh Thanh hãm hại cho phá sản và giết chết Tương Ích Văn. Phương Linh bắt đầu kế hoạch trả thủ kẻ thủ ác này mà không biết rằng đó chính là cha ruột của cô. Hy vọn các bạn sẽ thích bộ phim Duyên Phận Kiếp Này này.

Duyên Phận Kiếp Này heyphim Dp1

Duyên Phận Kiếp Này heyphim Dp2

Duyên Phận Kiếp Này heyphim dp11

Duyên Phận Kiếp Này heyphim dp4

Phim Duyên Phận Kiếp Này được phát trên các kênh phim THVL1,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung